Thiết kế không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí mới mẻ. Tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, môi trường thân thiện hơn, nâng cao năng suất làm việc hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng với màu sơn sáng và cửa kính

Giống như bài trí căn hộ, không gian nội thất văn phòng sẽ đẹp và sang trọng hơn. Nếu bạn chọn sơn màu sáng như: màu trắng, xanh nhạt, kem. Hoặc màu pastel để tạo cảm giác mở rộng không gian ảo. Việc phối hợp những gam màu đơn giản cũng rất dễ dàng. Nhưng mang lại hiệu quả phối màu rất cao. Những thứ đơn giản luôn dễ sử dụng, phối hợp, và đặc biệt là không bị lỗi thời.

thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng màu sơn sáng và cửa kính

Bạn cũng nên sử dụng cửa kính và các vách ngăn bằng kính để tạo cảm giác thông thoáng. Và lấy ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc.

> Xem thêm:

https://namphatfurniture.vn/tin-tuc/chon-mua-ban-lam-viec-van-phong-phu-hop-gia-re.html

Các thiết bị nội thất phải thật đồng đều về kiểu dáng và màu sắc

Trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc, hầu hết người làm đều yêu thích phong cách đơn giản và màu sắc nhã nhặn để tạo cảm giác sang trọng, tránh lòe loẹt sẽ làm không gian thêm chật chội và tạo cảm giác chói mắt.

Các thiết bị nội thất phải thật đồng đều về kiểu dáng và màu sắc

Thêm nữa, vì văn phòng nhỏ nên ưu tiên chọn những thiết bị đẹp phức hợp nhiều chức năng như có tủ đựng tài liệu, ngăn kéo.

Sử dụng các món đồ nội thất hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất

thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng các món đồ nội thất hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất

Ngoài việc thiết kế sao cho đẹp mắt và sang trọng nhất. Thì việc thiết kế như thế nào để sử dụng sao cho hiệu quả tốt nhất lại là một vấn đề lớn. Bởi vậy, bạn cần chú ý nhiều đến công năng sử dụng cho mỗi món đồ đó. Một món đồ nội thất đúng nghĩa là vừa có tác dụng trang trí cho văn phòng. Vừa hỗ trợ cho nhân viên trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Chọn thiết bị nội thất văn phòng sao cho sử dụng thoải mái nhất

thiết kế nội thất văn phòng

Chọn thiết bị nội thất sao cho sử dụng thoải mái nhất

Trong thiết kế nội thất văn phòng, điều quan trọng nhất đó chính là ghế làm việc. Vì nhân viên gần như ngồi trên ghế cả ngày. Do đó, ngoài việc nhỏ gọn cho phù hợp với không gian thì nó phải thật sự êm ái và thoải mái. Các loại ghế dùng để ngồi họp thì có thể dùng loại đơn giản và rẻ hơn vì không sử dụng nhiều.

Thiết kế, bố trí, sắp xếp nội thất văn phòng theo nhóm

Bố trí và sắp xếp nội thất theo một nhóm 4 người có thể giúp tối ưu hiệu suất công việc. Việc này sẽ xếp bàn thành nhóm nhỏ, tối ưu khả năng làm việc. sắp xếp bàn làm việc của từng cá nhân trong nhóm thành một cụm 3 bàn hoặc 4 bàn. Đồng thời dành những khoảng trống lớn cho những nhóm có thể làm việc cùng nhau. Điều này sẽ giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn. Vừa tạo điều kiện thuận lợi để các nhóm có thể trao đổi thông tin với nhau.

Bố trí, sắp xếp nội thất theo nhóm

Trên đây là những góp ý nhỏ về cách lựa chọn và thiết kế nội thất văn phòng. Hy vọng bạn đã có những kiến thức bổ ích trong việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho hợp lý nhất.

Liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nội thất cho văn phòng của bạn.

🟢 Xem thêm: 👉 Tất tần tật về Thiết kế nội thất văn phòng


☎️ Hotline: 0934.020.1510906.566.418
?: Địa Chỉ: 7A Đường Lồ Ồ, Khu Phố Nội Hòa 1, P Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương

 

0704.500.120